ปัจจัยที่มีผลต่อการเล่น รูเล็ตออนไลน์ บนเว็บเดิมพัน Fun88 ของนักพนัน

ในการที่เราจะเล่น รูเล็ตออนไลน์ ให้ได้กำไรบนเว็บคาสิโนออนไลน์ ฟัน88 นั้น เราก็ควรที่จะต้องเรียนรู้ถึงกติกาการเล่น รูปแบบการเดิมพัน อัตราการจ่าย โอกาสได้เสีย รวมถึงสังเกตผู้ที่ควบคุมเกมในแต่ละครั้ง ว่าจะดำเนินเกมไปในทิศทางใด เนื่องจากรูเล็ตเป็นเกมที่ออกผลตามผู้ควบคุมเกม ซึ่งแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป เพราะแรงในการโยนลูกบอลและน้ำหนักมือของแต่ละคนนั้นต่างกัน จึงทำให้ผลที่เกิดขึ้นในแต่ละรอบแตกต่างกันไปด้วย นอกจากนี้แล้ว ยังมีอีกหลายปัจจัยที่มีผลต่อการเล่นในแต่ละครั้ง ซึ่งบทความนี้จะบอกถึงปัจจัยหลักๆที่ส่งผลต่อการเล่นรูเล็ตของนักพนัน ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

สิ่งที่ส่งผลโดยตรงต่อเกม รูเล็ตออนไลน์

มีอยู่หลักๆด้วยกัน 3 ข้อ ดังนี้

1.ผู้ควบคุมเกม หรือที่หลายคนมักจะเรียกกันว่า ดีลเลอร์ เป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญมากในเกมรูเล็ต โดยแต่ละคนจะมีลักษณะของการโยนบอลและการควบคุมเกมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะทำให้เกิดการได้และเสียในแต่ละครั้ง หากเราจับจุดของแต่ละคนได้ ก็สามารถที่จะเอามาทำกำไรได้ ตัวอย่างเช่น มีการโยนบอลออกในโซนด้านล่างของวงล้ออยู่บ่อยครั้ง ถ้าเราเลือกที่จะลงเดิมพันตัวเลขที่อยู่ในโซนนั้น ก็จะช่วยลดความเสี่ยงได้ หรือถ้าดีลเลอร์โยนบอลแบบสะเปะสะปะ  ก็ไม่ควรที่จะเจาะจงเลือกลงเดิมพันไปในตัวเลขตัวใดตัวหนึ่ง ซึ่งคุณควรเลือกรูปแบบของการเดิมพันในแต่ละครั้งให้เหมาะสม

2.รูปแบบของการเดิมพัน โดยปกติแล้ว รูปแบบของการเดิมพันรูเล็ตจะมีรูปแบบหลักๆอยู่ 10 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ การเต็งเจาะจงตัวเลข, การเต็งตัวเลขสูง-ต่ำ (ต่ำ 1-18 สูง 19-36), การเต็งเลขคู่-คี่, การเต็งสีดำ-แดง, การเต็งโซนของวงล้อ, การเต็งกลุ่มของตัวเลข, การเต็งคร่อมตัวเลข 2 เลข, การเต็งคร่อมตัวเลข 3 เลข, การเต็งคร่อมตัวเลข 4 เลข และการเต็งคร่อมตัวเลข 6 เลข ซึ่งในแต่ละตัวเลือกจะมีอัตราการจ่ายผลตอบแทนที่ต่างกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกรูปแบบการเดิมพันได้อย่างอิสระ แต่ถ้าจะเล่นให้ได้กำไร ก็ควรที่จะเลือกเดิมพันแบบที่ไม่ได้เจาะจงอะไรมากนัก เช่นการเต็งตัวเลขสูง-ต่ำ, การเต็งเลขคู่-คี่ หรือการเต็งสีดำ-แดง เป็นต้น

3.ความเสี่ยงในการลงเดิมพันในแต่ละครั้ง ดังนั้นการกระจายความเสี่ยงเพื่อลดความเสี่ยงจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ สำหรับใครที่อยากทำกำไรกับรูเล็ต ควรจะต้องมีความรู้พื้นฐานในการเดิมพันและวิธีการเล่นรูเล็ต รวมถึงอัตราการจ่ายผลตอบแทนและความเข้าใจในการเดิมพันในแต่ละครั้ง เมื่อทราบถึงอัตราการจ่ายเงินในการเดิมพันแต่ละครั้งแล้ว จะสามารถลดความเสี่ยงจากการวางเดิมพันได้ โดยเฉพาะใครที่วางเดิมพันหลายตัวเลือกในครั้งเดียวกัน เช่น การวางเดิมพันด้วยการเหมาทายเลขทั้งหลักทั้งแถว รวมถึงเลข 0 เพื่อลดความเสี่ยง ซึ่งจำเป็นที่จะต้องมีการกระจายต้นทุนไปในแต่ละส่วน ซึ่งแน่นอนว่าอัตราการจ่ายเงินนั้นต่างกันค่ะ