วิธีการเล่นไพ่ ป๊อก 8 ป๊อก 9 แบบฉบันมืออาชีพเล่นง่ายที่เว็บ Fun88

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นไพ่ ป๊อก 8 ป๊อก 9 หรือถ้าหากใครที่กำลังหัดเล่น ถือว่าวันนี้มาถูกทางเพราะว่าวันนี้ทางทีมงานของเรานั้นมีกติกาในการเล่นก็ไม่ยุ่งยาก ไม่มีอะไรซับซ้อนเลย ขอแค่ให้บวกเลขเป็น ดูดอกไพ่ออกอะไรใหญ่กว่าเล็กกว่า แค่นี้ก็สามารถเล่น ป๊อก 8 ป๊อก 9 กันได้แล้ว ตา ๆ นึงใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ใครมีเวลาก็อยู่กันยาว ๆ ไป ใครต้องรีบไปก็เล่น 2 – 3 ก็ได้ จะเลิกตอนไหนก็ไม่เป็นปัญหา จึงทำให้ไพ่ป๊อก 8 ป๊อก 9 นั้นมีความสะดวกสบายในการเล่นนั่นเองเอาเป็นว่ามึวิธีการเล่นในแบบฉบับเซียนไพ่ป๊อก8 ป๊อก9อย่างไรนั้น ตามไปดูกันเลย

วิธีการเล่น ป๊อก 8 ป๊อก 9 ที่ง่ายๆ

ถ้าหากพูดถึงวิธีการเล่นไพ่ป๊อกเด้งแล้ว ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นอีกหนึ่งการเดิมพันบนเว็บ ฟัน88 ที่ไม่ยากเหมือนหลายๆคนคิดแน่นอน ซึ่งก่อนที่จะเล่นนักพนันก็ควรมีการเตรียมพร้อมและศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนเสมอ เพราะจะไม่ทำให้ทุกท่านนั้นเสี่ยงกับการลงทุนนั่นเอง เอาเป็นว่าวันนี้เราก็ มีวิธีการเล่นมาฝาก ให้เพื่อนๆและนักพนันทุกท่านได้ลองเอาไปปรับใช้กันดู จะมีอะไรบ้างไปดูเลยจ้า

  • ผู้เล่นวางเดิมพันตามทุนทรัพย์ที่สะดวก โดยต้องไม่เกินวงเงินสูงสุดที่เจ้ามือกำหนดไว้ แต่ถ้าเจ้ามือไม่อั้นก็เต็มที่ได้เลย
  • เจ้ามือเริ่มแจกไพ่ให้ทุกคนในวง คนละ 2 ใบ จะวนทางซ้ายหรือขวาก็ได้ โดยที่แจกตัวเองเป็นคนสุดท้ายหลังจากที่แต่ละคนดูไพ่ของตัวเองแล้ว ใครที่ได้ป๊อกจะต้องโชว์ไพ่ออกมาทันที ส่วนใครที่ไม่ป๊อกก็นับแต้มตามผลบวกของไพ่แล้วเล่นต่อ
  • กรณีที่เจ้ามือได้ป๊อกจะถือว่าจบเกมทันที
  • ถ้าเจ้ามือไม่ป๊อก ลูกมือทุกคนมีสิทธิ์เรียกไพ่ใบที่สามก่อนวัดแต้มตัดสิน จากนั้นเจ้ามือจะทำการวัดแต้มกับผู้เล่นในการวัดแต้ม ผู้เล่นจะต้องวัดแต้มกับเจ้ามือเท่านั้น ไม่สามารถวัดกันระหว่างผู้เล่นด้วยกันได้
  • หลังจากวัดแต้มแล้วเจ้ามือจะต้องจ่ายเงินให้กับผู้ชนะ และ ผู้แพ้ต้องจ่ายเงินให้กับเจ้ามือ สำหรับการจ่ายเงินนั้นมีทั้งอัตราจ่ายปกติ และ อัตราจ่ายของแต้มพิเศษ เช่น ตอง, เรียง, เซียน เป็นต้น
  • FUN88 เว็บเดินพันออนไลน์ ได้เงินจริง สมัครสมาชิกวันนี้เตรียมตัวรวยได้เลย

เทคนิคการเล่นไพ่ป๊อกให้ได้เงิน

  • ก่อนอื่นเลยนั้นนักพนันจะต้องทำการเลือกอยู่เมื่อได้ 4 แต้ม 2 เด้ง ยกเว้นไพ่เข้าเป็น 2 – 2 อาจลุ้นรอ 2 ใบที่ 3 ได้ เพื่อชนะ 3 ก็ได้
  • ต่อมาก็ทำการเลือกตัดดวงเจ้ามือด้วยการจั่ว เมื่อเรามีแต้มของไพ่ 2 ใบ รวมกันที่ 4, 5 หรือ 6 แต้ม และทำการวัดดวง 5 แต้มให้จั่ว แต่ถ้าได้ 5 แต้ม 2 เด้งให้อยู่
  • ถ้าใจถึงก็ขอเป็นเจ้าดูบ้าง ได้สิทธิ์เปิดแต้มวัดกับผู้เล่นไพ่ 2 ใบก่อน แล้วค่อยจั่วใบที่ 3 ขึ้นมาเพื่อวัดแต้มกับผู้เล่นที่เหลือ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับเทคนิคและวิธีเล่นที่ง่ายๆไม่ยุ่งยากเหมือนที่หลายๆคนคิด เอาเป็นว่าการเดิมพันทุกเกมนั้นถือว่ามีความเสี่ยง และก็อยู่ที่ดวงของผู้เล่นด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามก็อยากให้เล่นกันแบบมีสติ ไม่โลภมากนะคะ