แบล็คแจ็ค ออนไลน์ (Blackjack) จากเว็บพนันออนไลน์ ufa191

แบล็คแจ็ค

แบล็คแจ็ค หรือที่นักพนันหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อของ เกมไพ่ 21  ใบ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศฝรั่งเศส และปัจจุบันในประเทศไทยก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นเดียวกัน เนื่องจากเกมไพ่แบล็คแจ็คเป็นเกมไพ่ที่มีความสนุก ท้าทาย แต่มีข้อแม้ว่านักพนันที่จะเข้ามาเดิมพันเกมไพ่นั้นจะต้องเป็นนักพนันที่มีความใจเย็นเท่านั้น เพราะเกมไพ่แบล็คแจ็คเป็นเกมไพ่ที่ใช้เวลาในการเดิมพันค่อนข้างนาน และการที่นักพนันจะเอาชนะเดิมพันได้นั้นจะต้องมีความรอบคอบอีกด้วย แต่ก่อนที่เราจะไปเดิมพันเกมไพ่แบล็คแจ็คกันนั้นเราไปทำความรู้จักกับวิธีการเล่น และคำศัพท์ต่าง ๆ ของเกมแบล็คแจ็คกันก่อนเลยดีกว่าหรือจะเข้าไปทดลองเล่นกันเองได้เลยที่เว็บพนันออนไลน์ ยูฟ่า191

มาดูวิธีการเล่น แบล็คแจ็ค

วิธีการเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คจะเริ่มจากเจ้ามือทำการแจกไพ่ให้กับนักพนันทุกคน 2 ใบเท่ากัน โดยเจ้ามือจะเป็นคนที่ได้ไพ่เป็นคนสุดท้าย ซึ่งไพ่ของเจ้ามือจะเป็นไพ่หงาย 1 ใบ คว่ำ 1 ใบ ส่วนไพ่ของผู้เล่นทุกคนนั้นก็จะเป็นไพ่หงายทั้ง 2 ใบ จากนั้นนักพนันทุกคนก็จะนำแต้มไพ่มารวมกันให้ได้ 21 แต้มหรือใกล้เคียงมากที่สุด ผู้เล่นทุกคนสามารถขอไพ่ใบที่ 3 เพิ่มได้ ในกรณีที่ไม่พอใจกับแต้มที่ได้ในไพ่ 2 ใบแรก โดยการขอไพ่เพิ่มนั้นจะขอได้ไม่มีจำกัดแต่หากไพ่ในมือมีแต้มเกิน 21 จะเป็นไพ่บอดทันทีและจะต้องเสียเงินเดิมพันทั้งหมด 

วิธีการเล่นไพ่ ป๊อก 8 ป๊อก 9 แบบฉบันมืออาชีพเล่นง่ายที่เว็บ Fun88

คำศัพท์ต่างๆ ในเกม

  • แบล็คแจ็ค ออนไลน์ (Blackjack) : การได้แต้มไพ่ 21 แต้มจากไพ่ 2 ใบแรก
  • Hit : การขอไพ่เพิ่ม
  • Stand : การอยู่โดยที่ไม่ขอไพ่เพิ่ม
  • Double down : การลงเงินเดิมพันเป็นอีกเท่าตัว โดยมีกติกาว่าผู้เล่นที่เลือกเดิมพันแบบนี้จะถูกบังคับให้ได้รับไพ่ใบที่ 3 ใบเดียวและจะต้องนับแต้มทันที
  • Split : การที่ผู้เล่นได้ไพ่ 2 ใบแรกเหมือนกัน เช่น ได้ 8 สองใบ เจ้ามือจะถามว่าต้องการ Split หรือไม่ หากผู้เล่นเลือกทำ split ไพ่ทั้งสองใบที่ผู้เล่นได้จะถูกแยกเป็น 2 กอง และผู้เล่นก็จะได้รับไพ่เพิ่มอีก 2 ใบ เพื่อที่จะได้สามารถนำไปใช้รวมกับไพ่ทั้ง 2 กองนั่นเอง อย่างละ 1 ใบ ทำให้ในตานั้นผู้เล่นได้ลุ้นไพ่ 2 กองนั่นเอง
  • Surrender : คือการหมอบ โดยผู้เล่นจะต้องเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง
  • Insurance : คือเจ้ามือได้ไพ่ A ไพ่ที่หงาย ผู้เล่นจะสามารถทำประกันเอาไว้ได้ ด้วยการลงเงินอีกครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน เช่นเดิมพันไว้ที่ 100 บาท ลงประกันอีก 50 บาท  หากเจ้ามือแบล็คแจ็ค 21 แต้ม ผู้เล่นที่ลงเงินประกันเอาไว้จะได้รับเงินรางวัลอัตราจ่ายที่ 2:1 แต่ในกรณีที่เจ้ามือไม่ได้แบล็คแจ็คผู้เล่นจะต้องเสียเงินเดิมพันทั้งหมดทันที

เกมแบล็คแจ็คเล่นง่ายได้จริง ยิ่งนักพนันที่เข้ามาเล่นมีความเข้าใจและมีเทคนิคการเล่นดีโอกาสที่จะเอาชนะเดิมพันมีสูงแน่นอน สำหรับเกมแบล็คแจ็คนั้นเป็นเกมที่ไม่ได้มีสูตรการเล่นที่ตายตัว ดังผู้เล่นจึงควรมีลูกเล่น ลูกหลอกบ้างเพื่อที่จะได้สามารถเอาชนะเดิมพันได้ง่ายขึ้นนั่นเอง